NGUYỄN HUY BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG TỔ MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG 1300 KVA

  1. Tổng quan nhu cầu của dự án

Dự án Chi nhánh Công ty TNHH Ojitex Hải Phòng – Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH Ojitex Hải Phòng (trụ sở tại Khu công nghiệp Nomura) là công ty 100% vốn nước ngoài (Nhật Bản) thuộc tập đoàn Oji Paper của Nhật Bản chuyên sản xuất và bán các sản phẩm thùng, bìa carton cao cấp.

Công ty đã xuất khẩu ra thị trường với nhiều loại sản phẩm đa dạng như: Carton dạng tấm với nhiều chủng loại khác nhau, thùng carton kiểu thông thường, thùng carton cắt bằng khuôn Die-Cut và các sản phẩm bao bì liên quan.

Máy phát điện được cung cấp cho dự án có công suất liên tục: 1300KVA, số lượng: 01 chiếc.

Động cơ: Mitsubishi – Xuất xứ: Japan; Model: S12R-PTA

Đầu phát: Aksa – China; Model: 71000

  1. Hình ảnh thực hiện dự án

  1. Kết quả dự án

Nguyễn Huy đã hoàn thành lắp đặt, bàn giao đưa vào sử dụng và hướng dẫn vận hành cho bộ phận vận hành của Công ty TNHH Ojitex Hải Phòng.

Máy đã đi vào hoạt động ổn định và được kích hoạt chế độ bảo hành toàn diện, được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Công ty TNHH Ojitex Hải Phòng đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ Nguyễn Huy cung cấp, được tin tưởng để tiếp tục trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng Ojitex Hải Phòng trong tương lai.

  1. Lời ngỏ

Với chúng tôi, việc triển khai mỗi dự án và mang đến hiệu quả cho khách hàng là động lực, cũng như niềm tự hào của tập thể các bộ công nhân viên Nguyễn Huy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để thực hiện các dự án cung cấp giải pháp năng lượng tối ưu trên mọi miền đất nước.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Ojitex đã tin tưởng và lựa chọn Nguyễn Huy làm đối tác cung cấp tổ máy phát điện cho dự án lần này.

Với uy tín và kinh nghiệm 21 năm trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp; đã thực hiện rất nhiều dự án lớn tại Việt nam; với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu; chúng tôi cam kết mang đến giải pháp điện dự phòng tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức chi phí tối ưu, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách cần tư vấn giải pháp nguồn điện dự phòng tốt nhất cho công trình của mình; hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi ngay hôm nay.

Mr Hiếu: 0942 669 668 / Mr Hoàn: 0944 94 9696