Cách sử dụng máy phát điện Mitsubishi chạy xăng tốt nhất

Máy phát điện chính là thiết bị được dùng và ưu chuộng nhất trong mùa hè cũng như các xí nghiệp, công ty sản xuất….Máy phát điện Mitsubishi là thương hiệu máy phát điện được các doanh nghiệp các hộ gia đình tin dùng

Máy phát điện chạy xăng là loại máy có động cơ chính sử dụng động cơ đốt trong (ICE) sử dụng nhiên liệu xăng để hoạt động. Máy sử dụng bugi tạo ra tia lửa điện đốt cháy nhiên liệu và không khí ( được trộn lẫn trong chế hòa khí ) trong xi lanh để sinh ra công và nhiệt. Máy phát điện động cơ xăng sẽ sử dụng công cơ học trên trục động cơ để tạo ra điện.Loại máy này thường có công suất nhỏ, thích hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng hoặc không gian có diện tích vừa phải.

Ưu điểm của máy phát điện chạy xăng

  • Độ ồn thấp không gây khó chịu/ô nhiễm tiếng ồn. Do đó, máy thích hợp sử dụng cho các khu dân cư hoặc nơi làm việc mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người.
  • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản thuận tiện di chuyển.
  • Khung bảo vệ giúp máy ổn định trên nền đất.
  • Nhiên liệu xăng giúp máy khởi động dễ dàng ngay cả ở nhiệt độ thấp
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Cách sử dụng May Phat Dien Mitsubishi chạy xăng

Trước khi vận hành

Trước khi vận hành máy phát điện bạn nên chuẩn bị sẵn đầy đủ các loại nhiên liệu như dầu nhớt, nước làm mát để máy có thể hoạt động một cách liên tục và hiệu quả.

Khi đổ nhiên liệu vào máy không nên hút thuốc vì xăng là loại dễ bén lửa có thể xảy ra cháy nổ. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên vận hành máy dưới trời mưa. Chú ý đặt máy nơi khô thoáng tránh xa tầng hầm hoặc những nơi bí khí như tầng hầm, nhà kho.

Tuyệt đối tránh xa những nơi dễ cháy như bếp, bình gas, ….

Khi khởi động

Bước 1: Đặt tay lên trục khởi động
Bước 2: Xoay tay giảm áp lên phía, tiếp theo là quay tay khởi động
Bước 3: khi động cơ bắt đầu quay, nhớ thả tay quay mạnh hơn để máy khởi động
Bước 4: nên để tay quay tự tách ra khỏi máy tuyệt đối không nên thả tay quay khi máy đang khởi động
Đối với dây kéo khởi động bạn nên:

Kéo dây từ từ với tốc độ tăng dần, động cơ sẽ khởi động. Tuyệt đối không nên dùng lực quá mạnh vào dây kéo
Nên để máy chạy không tải từ 3 đến 5 phút để dầu bôi trơn đầy đủ các bộ phận động cơ. Khi nghe tiếng nổ lạ hoặc bộ lọc gió có dấu hiệu bốc cháy thì nên tắt nguồn điện và điều chỉnh le gió.

Khi máy hoạt động

Sau khi máy phát điện bằng xăng hoạt động thì bạn cần đảm bảo những yếu tố sau để bảo vệ máy hoạt động tốt

Thứ nhất khi máy dừng bạn nên rút tải khỏi ổ điện, sau đó điều chỉnh tốc độ về vị trí ngừng. Sau đó khóa van nhiên liệu bảo quản.
Thứ hai để đảm bảo máy hoạt động tốt cho những lần tiếp theo, mỗi khi vận hành bạn nên bảo quản máy đúng cách như làm sạch máy cẩn thận
Cuối cùng: khi máy có dấu hiệu rung mạnh cần vặn chặt lại ốc vít tránh bị lỏng bên cạnh đó nên kiểm tra lại lượng dầu máy và nước làm mát.

Địa chỉ mua máy phát điện Mitsubishi chính hãng

CÔNG TY TNHH TM&DV NGUYỄN HUY ĐƯỢC SỰ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG CỦA MITSUBISHI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY PHÁT ĐIỆN CHÍNH HÃNG, POWER BY MITSUBISHI JAPAN, POWER BY MITSUBISHI SHANGHAI….

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu: 0942.669.668 / Mr Hoàn: 0944 94 9696