Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua máy phát điện Mitsubishi chính hãng

Máy phát điện Mitsubishi là máy phát điện sử dụng động cơ của hãng Mitsubishi Nhật Bản danh tiếng.Máy phát điện công nghiệp là loại máy phát điện cỡ lớn được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, tòa nhà, các công trình lớn….

Đặc điểm của máy phát điện Mitsubishi

  • POWER BY MITSUBISHI là một dòng sản phẩm máy phát điện cao cấp, chất lượng và uy tín, được chọn lựa và đặt hàng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO14001, CE…Sử dụng động cơ Diesel công nghiệp 4 kỳ với thương hiệu nổi tiếng Mitsubishi.
  • Đầu phát Mitsubishi mạnh mẽ với hệ thống cách điện cách nhiệt cấp cao nhất là H, và phần cách điện được làm bằng nhựa nhiệt đới epoxy, được sử dụng như là tiêu chuẩn. Đầu phát điện sử dụng dây đồng 100% & làm việc đủ 100% công suất với cấp bảo vệ IP23
  • Bảng điều khiển MGS, giao diện thân thiện sử dụng đơn giản với màn hình LCD, dễ dàng mà không cần nhiều kiến thức kỹ thuật. Hệ thống điều khiển chức năng AMF có thể tự động khởi động và dừng máy, và điều khiển ATS trong trường hợp khẩn cấp máy có thể báo động và dừng lại.
  • Tất cả các sản phẩm và các thành phần là nguyên mẫu từ nhà máy. Một thủ tục kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong nhiều giai đoạn trước khi xuất xưởng đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt tuổi thọ cao và làm việc tin cậy.

Cách phân biệt máy phát điện thật giả khi đi mua hàng

  •  Máy phát điện chính hãng sẽ có logo dập nổi trên thân máy còn máy phát điện hàng nhái logo sẽ dán hoặc không có logo
  •  Các loại máy phát điện chính hãng giá cả luôn ổn định, và ở múc độ trung bình trở lên, nếu mua sản phẩm với giá quá rẻ, có thể bạn đã mua phải hàng giả kém chất lượng, chất lượng sẽ đi đôi với giá cả của sản phẩm.
  •  Các loại máy giả thường có những đặc điểm như: hình thức giống máy thật 90% có khi lên đến 100%. Tiết kiệm trong khâu lắp ráp. Điều này khiến động cơ giảm chính xác và hoạt động không ổn định vì vậy máy thường nhanh hỏng, không bền cũng như thời gian làm việc ngắn, công suất kém.
  • Máy phát điện Mitsubishi chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, bạn nên tham khảo các đại lý chính hãng trên toàn quốc được cấp phép ủy quyền

Địa chỉ mua máy phát điện Mitsubishi giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM&DV NGUYỄN HUY ĐƯỢC SỰ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG CỦA MITSUBISHI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY PHÁT ĐIỆN CHÍNH HÃNG, POWER BY MITSUBISHI JAPAN, POWER BY MITSUBISHI SHANGHAI….

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu: 0942.669.668 / Mr Hoàn: 0944 94 9696