Lắp đặt máy phát điện Mitsubishi tại Nhà máy sợi dệt BEST PACIFIC – HẢI DƯƠNG

Công ty Nguyễn Huy – là đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại máy phát điện cỡ lớn như Máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Cummins……Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu hình ảnh lắp đặt tổ máy phát điện Mitsubishi chính hãng tại Nhà máy sợi dệt BEST PACIFIC – HẢI DƯƠNG

Tổ máy vận hành đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và được chủ đầu tư đánh giá cao. Điều này cho thấy năng lực triển khai các dự án lắp đặt máy phát điện Mitsubishi nói riêng và máy phát điện công suất lớn nói chung của Nguyễn Huy đã đạt được những uy tín, đáp ứng được yêu cầu rất khắt khe của các chủ đầu tư nước ngoài. Tiếp tục trong thời gian sắp tới, máy phát điện Mitsubishi sẽ được triển khai lắp đặt tại nhiều dự án lớn quan trọng trên toàn quốc.

Ưu điểm của Máy phát điện Mitsubishi chính hãng

– Dòng máy phát điện Mitsubishi nổi tiếng nhờ chất lượng đảm bảo, thời gian hoạt động lâu dài, tiết kiệm nhiên liệu, ít gặp các sự cố trong suốt thời gian máy hoạt động, đáp ứng các tiêu chuẩn của Nhật Bản và thế giới về độ ồn, độ chống rung và thân thiện với môi trường.

– Tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

– Không chỉ ưu việt về tính năng và độ bền, máy cũng sẵn sàng thỏa mãn những người tiêu dùng khó tính nhất về thẩm mỹ. Các sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi trở nên nổi bật với màu sắc và kiểu dáng đặc biệt, đồng bộ xuyên suốt và hiện đại, nhỏ gọn.

– Thùng chứa nhiên liệu đảm bảo dung tích lớn, người sử dụng không phải tiếp nhiên liệu nhiều lần.

– Trung tâm bảo hành chính hãng Mitsubishi đặt tại Việt Nam nên luôn có sẵn phụ tùng chính hãng thay thế.

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu: 0942.669.668 / Mr Hoàn: 0944 94 9696