Những tiêu chí để chọn máy phát điện cho chung cư tòa nhà

Có thế nói chung cư hay tòa nhà văn phòng chính là nơi sinh sống làm việc của 1 số lượng người dân rất lớn.Nếu chung cư to thì số dân có thể bằng 1 khu phố, 1 thôn…vì vậy nhu cầu sử dụng điện ngày càng cần thiết.Trong thời buổi hiện nay, các nhà máy sản xuất điện của Việt Nam rất nhiều, nhưng vào những mùa nắng nóng nhu cầu sử dụng điện cao cũng như sự cố điện có thể làm mất điện….Vì vậy máy phát điện công nghiệp dùng cho tòa nhà chung cư rất cần thiết.

Hôm nay Nguyễn Huy xin giới thiệu 1 số tiêu chí chọn máy phát điện tốt nhất

Đảm bảo máy phát điện hoạt động ổn định

Tâm lý chung của đại đa số khách hàng đều mong muốn tìm được máy phát điện chất lượng. Nhờ thế thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, tránh xa hiện tượng quá tải, dừng đột ngột hoặc chập cháy gây nguy hiểm.

Do đó, bạn nên chọn các sản phẩm đạt chuẩn, được thị trường biết đến và có mặt lâu năm trong lĩnh vực này. Đặc biệt, các dòng máy phát điện được trang bị thêm hệ thống cảm biến, báo động khi động cơ quá nóng hoặc các sai khác bất thường rất quan trọng.

Điều này giúp chúng ta tránh xa hiện tượng máy hỏng nặng hơn cũng như mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm vượt trội vì không phải bảo dưỡng, thay mới, sửa chữa thường xuyên.

Tránh gây tiếng ồn

Sẽ rất phiền nếu dùng máy phát điện nhưng quá ồn. Bởi điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới sự tập trung của nhân viên trong văn phòng. Do đó, các sản phẩm có tính năng chống ồn, được trang bị hệ thống cách âm sẽ rất cần thiết khi dùng sản phẩm cho các công ty.

Bạn có thể xem thông số gây ồn của máy phát điện để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thông thường các sản phẩm phát ra độ ồn dưới 75dB trong khoảng cách 7m được cho là có thể chấp nhận được.

Tiết kiệm nhiên liệu

Đặc biệt, việc tiết kiệm xăng, dầu hoặc khí sử dụng làm nhiên liệu cũng là tiêu chí rất quan trọng khi mua máy phát điện. Do đó, quý vị nên tìm hiểu và so sánh các loại khác nhau để biết dòng nào có khả năng tiết kiệm hiệu quả.Điều này giúp chúng ta tiết kiệm tiền chi phí đáng kể trong quá trình vận hành thiết bị kể trên.

Điều khiển vận hành dễ dàng

Hệ thống điều khiển hiện đại, màn hình LCD lớn, trình bày rõ ràng, sắc nét cũng là yếu tố rất quan trọng khi tìm mua máy phát điện. Các sản phẩm có thiết kế mới, tính năng hiện đại, ngôn ngữ dễ hiểu sẽ giúp quý vị sớm làm chủ sản phẩm này.

Vì vậy, đừng bỏ qua tiêu chí kể trên để bạn nhanh chóng nắm bắt được các thông tin của máy như dung tích bình chứa, số nhiên liệu còn, tình trạng hoạt động của máy,…nhằm sớm có phương án xử lý khi cần.

Nên chọn máy phát điện nào ?

Máy phát điện Mitsubishi chính là loại máy phát điện có công suất lớn đảm bảo đủ các tiêu chí chọn máy phát điện của chung cư , tòa nhà.Máy phát điện Mitsubishi mang thương hiệu Nhật Bản sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm nhất

Ưu điểm của Máy phát điện Mitsubishi chính hãng

– Dòng máy phát điện Mitsubishi nổi tiếng nhờ chất lượng đảm bảo, thời gian hoạt động lâu dài, tiết kiệm nhiên liệu, ít gặp các sự cố trong suốt thời gian máy hoạt động, đáp ứng các tiêu chuẩn của Nhật Bản và thế giới về độ ồn, độ chống rung và thân thiện với môi trường.

– Tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

– Không chỉ ưu việt về tính năng và độ bền, máy cũng sẵn sàng thỏa mãn những người tiêu dùng khó tính nhất về thẩm mỹ. Các sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi trở nên nổi bật với màu sắc và kiểu dáng đặc biệt, đồng bộ xuyên suốt và hiện đại, nhỏ gọn.

– Thùng chứa nhiên liệu đảm bảo dung tích lớn, người sử dụng không phải tiếp nhiên liệu nhiều lần.

– Trung tâm bảo hành chính hãng Mitsubishi đặt tại Việt Nam nên luôn có sẵn phụ tùng chính hãng thay thế.

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu: 0942.669.668 / Mr Hoàn: 0944 94 9696