Nên chọn mua máy phát điện Mitsubishi hay máy phát điện Cummins

Máy phát điện là thiết bị cung cấp truyền tải điện phục vụ nhà dân, doanh nghiệp, xưởng sản xuất khi hệ thống điện cung cấp bị mất.Máy phát điện giúp quy trình sản xuất hay sử dụng điện cho các thiết bị điện tử khác được vận hạnh trơn tru hơn

Máy phát điện có rất nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.Nhưng 2 thương hiệu máy phát điện Mitsubishi và máy phát điện Cummins là 2 thương hiệu máy phát điện nổi trội hơn cả

Những điều cần biết về máy phát điện Mitsubishi và Cummins

Mitsubishi và Cummins đều là thương hiệu máy phát điện công nghiệp lớn, nhiều năm kinh nghiệm, có nguồn gốc từ nước ngoài.2 dòng máy phát điện đa dạng về dải công suất, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viện, tòa nhà cao ốc,…Các sản phẩm máy phát điện của 2 thương hiệu này đều có chất lượng vượt trội và hệ thống vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn và thân thiện với môi trường.

Máy phát điện Mitsubishi và Cummins đều rất tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, khi qua kiểm tra thực nghiệm việc chạy 2 máy cùng một lúc thì thương hiệu Mitsubishi lại một lần nữa được ghi điểm bởi máy có lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn và không có tình trạng rỉ nước.

Mitsubishi và Cummins đều là các hãng sản xuất máy phát điện chất lượng cao cấp vì vậy chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra ban đầu sẽ rất cao. Nhưng, so với dòng Cummins thì giá máy phát điện của hãng Mitsubishi lại thấp hơn ngoài ra hãng này cũng có nhiều ưu đãi dành cho người dùng.

Xem thêm : Vận hành máy phát điện Mitsubishi

Địa chỉ mua máy phát điện chính hãng ?

Công Ty TNHH TM&DV NGUYỄN HUY tự hào là đơn vị ủy quyền cung cấp các sản phẩm máy phát điện Mitsubishi và máy phát điện Cummins chính hãng.Nhận thức đầy đủ về thách thức về nhiệm vụ của mình. Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ có thể thay đổi nhưng những giá trị tạo nên thành công như siêng năng, trung thực, khoan dung, trung thành, tri thức sẽ không bao giờ thay đổi. Đó cũng luôn là những giá trị mà chúng tôi nỗ lực duy trì và thực hiện.

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu: 0942.669.668 / Mr Hoàn: 0944 94 9696

Email: lienhe@nguyenhuy.com.vn