Vận hành máy phát điện Mitsubishi có dễ không ?

Mitsubishi là 1 tập đoàn lớn của Nhật Bản với rất nhiều thương hiệu đã trở nên nổi tiếng tại Việt Nam như điều hòa Mitsubishi, Xe Hơi, đồ gia dụng……Trong đó Máy phát điện mang thương hiệu Mitsubishi đang dần trở thành 1 từ khóa đi vào tiềm thức của người Việt.

Đôi nét về Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi được cấu tạo gồm các phần chính như: động cơ Diesel, đầu máy phát điện, bảng điều khiển.Ngoài ra, còn có các bộ phận như: bồn chứa nhiên liệu, bộ lọc, vỏ chống ồn, khung máy. Mỗi bộ phận đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau, tạo thành một khối tổng thể hoàn hảo có khả năng vận hành ổn định.

Động cơ máy phát điện Mitsubishi được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt nên được thừa hưởng những tiêu chí tốt nhất.

Ưu điểm của máy phát điện Mitsubishi chính hãng

  • Máy phát điện có cấu tạo đơn giản, là thiết bị cần thiết, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong đời sống, sản xuất, kinh doanh.
  • Máy phát điện hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh tế cao, hiệu suất làm việc lớn
  • Máy phát điện có thể vận hành được trong cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiết kế linh hoạt, mức độ an toàn đảm bảo.
  • Máy phát điện có công suất lớn, cung cấp nguồn điện dự phòng dồi dào, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn điện lớn.
  • Sử dụng nhiên liệu đơn giản, dễ kiếm, tiết kiệm chi phí

Cách vận hành máy phát điện Mitsubishi giá rẻ

Bước 1: Khởi động máy phát bằng nút bấm start (màu xanh) hoặc thông qua bảng điều khiển LCD.

Bước 2: Để động cơ chạy không tải từ 30 giây đến 60 giây để bôi trơn đầy đủ các bộ phận trong động cơ trước khi bắt đầu kéo tải. Sau đó, tiến hành đóng MCB, MCCB để cấp điện phục vụ.

Bước 3: Thường xuyên kiểm tra các thông số trên bảng điều khiển, nhất là với các loại máy phát điện công nghiệp. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc xử lý các vấn đề phát sinh liên quan.

Với máy phát điện công nghiệp Mitsubishi thích hợp cho những nhà xưởng, chung cư, trung tâm thương mại….luôn luôn đảm bảo hệ thống điện được vận hành trơn tru.Khi mất điện thì máy phát điện sẽ tự khởi động để đảm bảo sử dụng điện được tốt hơn

Địa chỉ Liên Hệ :

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu: 0942.669.668 / Mr Hoàn: 0944 94 9696